Tổng kho Thiết bị phòng cháy chữa cháy Bắc Miền Trung
logo02_hung_thinh
Liên hệ để được tư vấn miễn phí
0981 626 114
Giao hàng MP < 10Km

Nạp bình chữa cháy tại Thanh Hoá giá rẻ

Chào bạn, có phải bạn đang tìm đơn vị nạp bình chữa cháy tại Thanh Hoá phải không ạ. PCCC Hưng Thịnh Phát là một trong những đơn vị hàng đầu tại Thanh Hoá chuyên xúc nạp bình chữa cháy, bảo dưỡng bình chữa cháy uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp.

TẠI SAO CẦN PHẢI NẠP BÌNH CHỮA CHÁY

Hầu hết các chủ hoặc đại lý nơi có bình chữa cháy chưa nắm rõ được kiến thức, quy trình về bảo dưỡng bình chữa cháy, quy trình nạp bình chữa cháy và yêu cầu của pháp luật về bảo quản bảo dưỡng phương tiện chữa cháy tại chỗ như thế nào?

Việc bảo quản, bảo dưỡng, nạp lại bình chữa cháy được quy định trong Tiêu chuẩn Việt Nam. PCCC Hưng Thịnh Phát xin trích Trích y nguyên theo tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 7435 – 2:2004 – ISO 11602 2 : 2000 cụ thể như sau:

“4.1.1 Người chủ hoặc đại lý hoặc người ở nơi các bình chữa cháy được bố trí phải có trách nhiệm kiểm tra, bảo dưỡng và nạp lại.

4.1.2. Quy trình kiểm tra và bảo dưỡng bình chữa cháy khác nhau nhiều. Các kiến thức tối thiểu cần thiết để thực hiện quy trình kiểm tra hàng tháng theo 4.2. Chỉ những người có thẩm quyền mới được bảo dưỡng và sửa chữa theo 4.3 và 4.4. Xem phụ lục A.

4.1.3 Việc bảo dưỡng và nạp lại phải được thực hiện theo sổ tay hướng dẫn thích hợp, sử dụng các loại dụng cụ, vật liệu thay thế, dầu bôi trơn và các phụ tùng thay thế nhận biết được và được người sản xuất hướng dẫn.

4.1.4 Bình chữa cháy không còn khả năng bảo dưỡng hoặc nạp lại phải được thay thế bằng một bình dự trữ cùng kiểu và tối thiểu cùng loại và cùng công suất”

KHI NÀO THÌ CẦN PHẢI NẠP LẠI BÌNH CHỮA CHÁY

nap-binh-chua-chay-tai-thanh-hoa

Các phương tiện phòng cháy chữa cháy cũng như các phương tiện khác đều hao mòn theo thời gian. Mặc dù không sử dụng, nhưng sau một thời gian, bình chữa cháy sẽ giảm áp suất khí được nén trong bình, làm giảm hiệu quả chữa cháy. Do vậy, sau một thời gian nhất định thì bình chữa cháy cần phải được nạp lại.

Căn cứ theo TCVN 7435 – 2:2004 – ISO 11602 2 : 2000 thì bình chữa cháy cần kiểm tra định kỳ trong vòng 30 ngày (đối với bình mới đưa vào sử dụng) và khi có yêu cầu đột xuất từ đơn vị có thẩm quyền.

Thời gian nạp, sạc lại: Không quá một năm nhưng không ít hơn 6 tháng một lần.

CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN PHẢI NẠP, SẠC LẠI, ĐỔI MỚI BÌNH CHỮA CHÁY

  • Phải tiến hành nạp sạc lại bình chữa cháy sau khi sử dụng
  • Không đủ áp xuất trong bình (kim đồng hồ chỉ ở vạch đỏ)
  • Bình chữa cháy đã hoen gỉ cần phải đổi mới
  • Bình chữa cháy hỏng kẹp chì, hỏng vòi phun
  • Các trường hợp khác khi được yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

QUY TRÌNH NẠP BÌNH CHỮA CHÁY TẠI THANH HOÁ

nap-binh-chua-chay-tai-thanh-hoa2

1. Nhận bình chữa cháy từ khách hàng.

2. Báo giá bảo dưỡng bình chữa cháy.

3. Kiểm tra độ an toàn của bình và phụ kiện (vỏ bình, van, vòi, đồng hồ,…)

4. Tháo rời từng bộ phận, loại bỏ bột thừa còn lại và vệ sinh bình.

5. Thực hiện công tác nạp, sạc bình chữa cháy.

6. Kiểm tra lại sản phẩm lần cuối.

7. Bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng

 

 >>>Ấn gọi ngay 0981.626.114<<<

 

pccc-tai-ninh-binhmay-loc-nuoc-tai-thanh-hoahut-be-phot-gia-redich-vu-thanh-hoathiet-ke-webchauanstcl.com_-_copy.200medici-pro
HƯNG THỊNH PHÁT

♦ ĐKKD số 0109721095-001

♦ ĐĐKKD DV PCCC số 184/GXN-PCCC

CHÍNH SÁCH
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
FACEBOOK

Copyright 2019 © HungThinhFP