Tổng kho Thiết bị phòng cháy chữa cháy Bắc Miền Trung
logo02_hung_thinh
Liên hệ để được tư vấn miễn phí
0981 626 114
Giao hàng MP < 10Km

Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống báo cháy tại Thanh Hoá

Chào bạn, có phải bạn đang tìm đơn vị bảo trì, bảo dưỡng hệ thống báo cháy tại Thanh Hoá phải không ạ. PCCC Hưng Thịnh Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng hệ thống báo cháy tại Thanh Hoá

HỆ THỐNG BÁO CHÁY LÀ GÌ?

he-thong-bao-chay

Hệ thống báo cháy là tổ hợp các thiết bị như chuông, đèn, nút ấn, đầu báo khói, đầu báo nhiệt, tủ trung tâm báo cháy, đèn chiếu sáng, đèn chỉ dẫn các thiết bị hình ảnh, âm thanh... có tác dụng cảnh báo cháy khẩn cấp khi không may có sự cố cháy, nổ xảy ra.

QUY ĐỊNH VỀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG BÁO CHÁY

Theo thông tư 52/2014 quy định về quản lý, bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), bảo dưỡng phương tiện phòng cháy và chữa cháy do cục Cảnh sát PCCC và bộ Công an đưa ra.

Điều 26. Bảo quản, bảo dưỡng hệ thống báo cháy tự động, bán tự động

 1. Hệ thống báo cháy tự động, bán tự động sau khi lắp đặt phải được chạy thử nghiệm để kiểm tra chất lượng và chỉ được đưa vào hoạt động sau khi có kết quả chạy thử nghiệm cho thấy hệ thống đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thiết kế và các tiêu chuẩn liên quan.
 2. Hệ thống báo cháy tự động, bán tự động sau khi đưa vào hoạt động phải được kiểm tra ít nhất mỗi năm hai lần để đánh giá chất lượng và khả năng hoạt động của các thiết bị trong hệ thống.
 3. Việc bảo quản định kỳ được thực hiện tuỳ theo điều kiện môi trường nơi lắp đặt và theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhưng ít nhất hai năm một lần phải tổ chức bảo quản toàn bộ hệ thống.

Việc bảo quản hệ thống báo cháy tự động, bán tự động phải tuân theo chỉ dẫn của nhà sản xuất và theo TCVN 5738:2000.

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG BÁO CHÁY TẠI THANH HOÁ

tuvanlapdatthietbipccc9

PCCC Hưng Thịnh Phát dẫn đầu trong thi công, lắp đặt và bảo trì hệ thống PCCC tại Thanh Hóa, với dịch vụ bảo trì uy tín và cam kết giá thành dịch vụ hướng đến khách hàng.

 • Cần kiểm tra hệ thống báo cháy
 • Kiểm tra tủ trung tâm báo cháy
 • Các công việc tiến hành như sau:
 • Kiểm độ tích điện của bình ắc quy.
 • Kiểm tra bộ nguồn biến thế điện.
 • Kiểm tra bo mạch, đầu nối, các tiếp điểm điện, cầu chì, điện trở,…
 • Kiểm tra đèn báo tín hiệu zone, đèn báo lỗi, đèn báo cháy trên tử điều khiển
  Kiểm tra đầu dò đám cháy

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG BÁO CHÁY

Kiểm tra nút ấn khẩn cấp: vệ sinh các tiếp điểm điện thường đóng/ mở, độ nhả của lò xo, thử dây line điện thoại (nếu có). Công việc này chỉ áp dụng đối với nút nhấn sử dụng nhiều lần.

Thử hoạt động: khi nhấn nút khẩn, tủ trung tâm và thiết bị báo động báo sau đó nút nhấn có thể nhả lại vị trí ban đầu thì nút nhấn hoạt động tốt. Kiểm tra đèn còi, chuông báo động

>>>Gọi điện tư vấn ngay 0982.365.810<<<

pccc-tai-ninh-binhmay-loc-nuoc-tai-thanh-hoahut-be-phot-gia-redich-vu-thanh-hoathiet-ke-webchauanstcl.com_-_copy.200medici-pro
HƯNG THỊNH PHÁT

♦ ĐKKD số 0109721095-001

♦ ĐĐKKD DV PCCC số 184/GXN-PCCC

CHÍNH SÁCH
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
FACEBOOK

Copyright 2019 © HungThinhFP