Tổng kho Thiết bị phòng cháy chữa cháy Bắc Miền Trung
logo02_hung_thinh
Liên hệ để được tư vấn miễn phí
0981 626 114
Giao hàng MP < 10Km

Năng lực công ty

PHẦN 1: GIỚI THIỆU CHUNG 

1.1. THÔNG TIN CHUNG 

Tên Công ty mẹ : CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PCCC HÀ NỘI

Tên tiếng Anh : HA NOI PCCC SERVICES AND TRADING JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở chính : Đội 1 – Thôn Sơn Trung – Xã Yên Sơn – Huyện Quốc Oai - TP. Hà Nội

Điện thoại : 0989 986 114

Email : pccchanoi247@gmail.com 

Vốn điều lệ : 5.000.000.000 đồng 

1.2. CHI NHÁNH HƯNG THỊNH PHÁT - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PCCC HÀ NỘI

- Trụ sở chính: Thôn 3, Đông Minh, Đông Sơn, Thanh Hoá

- Điện thoại: 0971.492.226

- Email: hungthinhfp@gmail.com

- Website: https://hungthinhfp.com

1.3. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CHÍNH 

Kinh doanh phương tiện, thiết bị, vật tư phòng cháy và chữa cháy. 

Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy 

Tư vấn giám sát hệ thống phòng cháy chữa cháy 

Thi công lắp đặt thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy 

Huấn luyện, hướng dẫn về nghiệp vụ PCCC 

Tư vấn chuyển giao công nghệ PCCC 

Thi công lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước , điều hòa không khí. 

Dịch vụ kiểm tra và phân tích kỹ thuật bao gồm: Kiểm tra, đo đếm, đánh giá kỹ thuật, các hệ  thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống sét, hệ thống điện lực. 

Dịch vụ vận hành và bảo trì các hệ thống cơ điện, phòng cháy chữa cháy trong các nhà cao tầng,  sân bay, bến cảng, bệnh viện, trường học. 

Sản xuất, bán buôn các thiết bị đèn chiếu sáng, thiết bị điện tử, linh kiện điện tử, vi tính, thiết bị  ngoại vi, thiết bị truyền thông, pin, ắc quy, đồ điện dân dụng,... 

Bán buôn bán lẻ hàng vải, may mặc, thiết bị bảo hộ lao động. 

Kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty sản xuất kinh doanh.

1.4. GIẤY CHỨNG NHẬN DOANH NGHIỆP

1.5. BỘ MÁY NHÂN SỰ  

Chi nhánh Hưng Thịnh Phát thuộc Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ PCCC Hà Nội được hoạt động và hạch toán độc lập. Chi nhánh chúng tôi luôn tin tưởng rằng để đạt được mục tiêu, yếu tố quan trọng nhất chính là năng lực và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân sự của công ty chúng tôi là các Kỹ sư, Cử nhân tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành cơ điện, tự động hóa, phòng cháy chữa cháy (PCCC), kinh tế, marketing... là các kỹ sư bán hàng, cán bộ kỹ thuật có trình độ cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối  thiết bị cơ điện, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, quản lý điều hành dự án, chuyển giao công nghệ. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước và thường xuyên được đào tạo bổ sung và nâng cao trình độ chuyên môn.

Công ty có quan hệ mật thiết với các hãng nổi tiếng của nước ngoài đang có mặt ở Việt Nam và thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cập nhật kiến thức về sản phẩm và giải pháp công nghệ mới. Đội ngũ nhân viên của công ty còn được trau dồi thực tế thông qua việc tham gia cung cấp  hàng hóa cho công trình lớn, các dự án mang tầm quốc gia và quốc tế. Theo đà phát triển, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đang tăng lên nhanh chóng cả về chất lượng cũng như số lượng. Chúng tôi còn nhận được sự hợp tác mật thiết của các cộng tác viên là Tiến sĩ, Kỹ sư, Chuyên viên đang đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các Viện nghiên cứu và các cơ quan có liên quan. 

BỘ MÁY NHÂN SỰ

STT 

Họ và tên 

Chức vụ 

Trình độ chuyên môn

BAN GIÁM ĐỐC

Đoàn Đức Tài 

Giám đốc 

Kỹ sư PCCC

PHÒNG KẾ TOÁN

Vũ Thị Thủy 

Trưởng phòng kế toán 

Cử nhân kinh tế

Trần Thanh Dung 

Nhân viên Kế toán 

Cử nhân kinh tế

Trịnh Thị Hoa 

Nhân viên Kế toán 

Cử nhân kinh tế

PHÒNG TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH

Lê Thị Thanh Hoa 

Nhân viên hành chính 

Cử nhân kinh tế

PHÒNG KINH DOANH

Trịnh Công Tuấn 

Trưởng Phòng kinh doanh 

Kỹ sư thuỷ lợi

Lê Thị Ngọc Ánh 

Nhân viên kinh doanh 

Củ nhân kinh tế

Phạm Thị Huyền Trang 

Nhân viên kinh doanh 

Cử nhân kinh tế

Nguyễn Thị Trang 

Nhân viên kinh doanh 

Cử nhân kinh tế



STT 

Họ và tên 

Chức vụ 

Trình độ chuyên môn

PHÒNG THIẾT KẾ

Vũ Quốc Cường 

Trưởng phòng 

Kỹ sư kỹ thuật thông tin 

Đinh Trọng Phong 

Phó phòng 

Kỹ sư hệ thống điện 

Nguyễn Viết Hiến 

Cán bộ kỹ thuật 

Kỹ sư xây dựng

Phạm Ngọc Lâm 

Cán bộ kỹ thuật 

Kỹ sư PCCC

Vũ Thị Kiều Loan 

Cán bộ kỹ thuật 

Kỹ sư kinh tế

Đỗ Trung Hiếu 

Cán bộ kỹ thuật 

Kỹ sư xây dựng 

Chu Văn Vĩnh 

Cán bộ kỹ thuật 

Kỹ sư xây dựng 

PHÒNG KỸ THUẬT

Nguyễn Văn Thành 

Trưởng phòng 

Kỹ sư điện

Nguyễn Ngọc Vịnh 

Phó Trưởng Phòng 

Kỹ sư PCCC

Nguyễn Tiến Tùng 

Cán bộ kỹ thuật 

Kỹ sư PCCC, kỹ sư điện

Đỗ Văn Hậu 

Cán bộ kỹ thuật 

Kỹ sư điện tử, viễn thông

Nguyễn Anh Hoài 

Cán bộ kỹ thuật 

Kỹ sư PCCC

Đỗ Văn Hậu 

Cán bộ kỹ thuật 

Kỹ sư điện

Phạm Gia Vịnh 

Cán bộ kỹ thuật 

Kỹ sư xây dựng

Nguyễn Văn Tuấn 

Cán bộ kỹ thuật 

Kỹ sư thoát nước

Trịnh Văn Ban 

Công nhân 

Công nhân Pccc, Điện

10 

Ngô Mạnh Hà 

Công nhân 

Công nhân Pccc, Điện

11 

Nguyễn Văn Quân 

Công nhân 

Công nhân Pccc, Điện

12 

Trịnh Văn Tiến 

Công nhân 

Công nhân Pccc, Điện

13 

Nguyễn Văn Nam 

Công nhân 

Công nhân Pccc, Điện

14 

Nguyễn Văn Thịnh 

Công nhân 

Công nhân Pccc, Điện

15 

Hoàng Văn Tùng 

Công nhân 

Công nhân Pccc, Điện

PHẦN 3: NĂNG LỰC CÔNG TY 

3.1. Năng lực tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát  

Công ty chúng tôi với đầy đủ năng lực kinh nghiệm và đội hình nhân sự với trình độ chuyên  môn trong lĩnh vực phòng cháy chữa chữa cháy 5-15 sẽ cung cấp sản phẩm dịch vụ hoàn hảo  nhất cho chủ đầu tư. 

- Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình dân dụng, công  trình công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật, ... 

- Dịch vụ tư vấn giám sát hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình dân dụng, công  trình công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật, ... 

3.2. Năng lực cung cấp thiết bị 

- Cung cấp, thiết kế, tư vấn lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành/bảo trì các thiết bị hệ thống chữa cháy khí CO2, N2, FM200,.. cho hãng AnyFire - Hàn Quốc tại Việt Nam - Cung cấp, thiết kế, tư vấn lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành/bảo trì các thiết bị cho  tập đoàn Hochiki tại thị trường Việt nam. 

- Cung cấp, thiết kế, tư vấn lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành/bảo trì các thiết bị cho  hãng báo cháy Unipos - Châu Â, tại thị trường Việt nam 

- Cung cấp thiết bị, linh kiện, phụ kiện đấu nối cho hệ thống M&E của các công trình xây dựng  dân dụng, bến cảng, bệnh viện, trường học… 

- Cung cấp các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các công trình, dự án xây dựng, dân  dụng và phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy các tỉnh thành 

3.3. Năng lực kỹ thuật 

- Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên ngành về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, với khả năng và nhiệm vụ của mình chúng tôi thường xuyên thực hiện những dự án lớn về thiết bị phòng  cháy chữa cháy tại thị trường Việt Nam. 

- Bằng sự tận tâm và lòng nhiệt tình của các nhân viên kỹ thuật cùng với sự hổ trợ kỹ thuật  từ các Tập đoàn quốc tế thêm vào đó được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi  đã thực hiện tư vấn giải pháp thi công hệ thống pccc, cung cấp thiết bị, hổ trợ lắp đặt, bảo hành, bảo  trì cho nhiều đơn vị là các Tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam như: Tập đoàn Dầu Khí, Vinaconex, 

Ban QLDA, Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam; các công trình Sân bay, Trung tâm Thương mại,  Trung tâm du lịch , Khách sạn, Cơ quan nhà nước, Công ty liên doanh, Công ty tư nhân và các tổ chức kinh doanh khác… 

3.4. Năng lực bảo hành/ bảo trì 

- Với sự hỗ trợ đặc biệt từ các hãng sản xuất, chúng tôi cung cấp các chế độ bảo hành chính  hãng theo đúng như cam kết của hãng đối với khách hàng trên toàn thế giới. 

- Trong thời hạn bảo hành của thiết bị, nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến khâu bảo hành  thiết bị, khách hàng có quyền yêu cầu Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ PCCC Hà Nội nhanh  chóng cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra hoặc gửi tài liệu kỹ thuật, hướng dẩn sử dụng, vận hành  thiết bị cho khách hàng. 

- Nguyên tắc bảo hành của Công ty chúng tôi là luôn luôn đảm bảo sự liên tục trong công  việc của khách hàng. Chính vì vậy, khi có vấn đề nào liên quan tới khâu bảo hành Công ty mà chúng  nhận thấy sẽ khắc phục nhanh thì sẽ tiến hành sửa chữa hoặc Công ty chúng tôi sẽ thay thế thiết bị mới trong thời gian nhanh nhất có thể. 

- Chúng tôi luôn chú trọng đến khâu bảo trì thiết bị bằng cách thường xuyên có những thiết  bị, linh kiện lưu trử để có thể thay thế khi cần thiết. 

- Sau thời gian bảo hành thiết bị, linh kiện khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi trong việc sửa  chữa các thiết bị, linh kiện mà công ty chúng tôi cung cấp. 

3.5. Năng lực tài chính 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PCCC HÀ NỘI có nguồn tài chính ổn  định và lành mạnh nhờ duy trì một hệ thống kế toán chặt chẽ, tôn trọng các nguyên tắc hoạt động  kinh doanh của công ty và các quy định của Nhà nước. Trong những năm qua, công ty luôn đảm bảo  an toàn cho hoạt động kinh doanh với nguồn lực tài chính vững mạnh.

PHẦN 4: TIÊU CHUẨN HOẠT ĐỘNG 

4.1. Hệ thống quản lý chất lượng 

4.1.1. Sổ tay chất lượng  

Sổ tay chất lượng mô tả Hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) của công ty được sử dụng để: quản lý các hoạt động của công ty về mặt chất lượng nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng và các bên có liên quan. 

Sổ tay chất lượng mô tả hệ thống Quản lý chất lượng, đồng thời nêu rõ cơ cấu tổ chức, phân công trách nhiệm cho các bộ phận phòng ban, mô tả hoạt động sản xuất kinh doanh mà công ty đang thực hiện cũng như yêu cầu về chính sách cụ thể của công ty đối với các yêu cầu mà tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đòi hỏi. 

Với cán bộ nhân viên công ty, Sổ tay chất lượng thể hiện ý thức, sự cam kết lâu dài của công ty cũng như mọi thành viên về phương thức quản lý chất lượng chặt chẽ và khoa học đối với các yếu tố quản lý chất lượng nhằm mang lại cho khách hàng sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, đảm bảo sự phát triển lâu dài cho công ty cũng như lợi ích cho khách hàng. 

Với khách hàng, Sổ tay chất lượng giúp họ hiểu tốt hơn về công ty, tin tưởng vào sản phẩm mà công ty cung cấp. Vì vậy công ty sẽ luôn có điều kiện để phục vụ và hợp tác ngày càng tốt hơn nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. 

4.1.2. Hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) 

Quản lý chất lượng là yếu tố cấu thành trong HTQLCL chung của toàn công ty. Việc xây dựng và triển khai HTQLCL cho có hiệu quả khi công ty xác định rõ và quản lý được mọi quá trình liên quan đến hoạt động cung cấp sản phẩm Sản phẩm/Dịch vụ của mình, thông qua: 

 • Công ty đang xây dựng và thực hiện HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2008 trong phạm vi hoạt động của công ty. 
 • Công ty đã xác định các quá trình chính thuộc phạm vi áp dụng của HTQLCL; xác định các mối quan hệ tương tác giữa các quá trình; sẽ lưu ý làm rõ hơn các yêu cầu và có biện pháp đảm bảo thực hiện và kiểm soát được các quá trình đó. 
 • Công ty đảm bảo cung cấp đủ thông tin và các nguồn lực cần thiết phục vụ cho thực hiện HTQLCL đã xác định. 
 • Công ty đã công bố chính sách và mục tiêu chất lượng chung của công ty các bộ phận khác sẽ cụ thể hoá các mục tiêu chất lượng cho bộ phận mình. 
 • Công ty sẽ thường xuyên xem xét, đánh giá tình hình, kịp thời có những quyết định và biện pháp cần thiết nhằm duy trì, cải tiến HTQLCL ngày càng đạt hiệu quả cao hơn. 

Cách tiếp cận theo HTQLCL, phương pháp xây dựng và áp dụng HTQLCL bao gồm các bước sau: 

 • Xác định nhu cầu, mong đợi của khách hàng và các bên quan tâm khác. Thiết lập chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng của công ty. 
 • Xác định các quá trình, trách nhiệm cần thiết để đạt được các mục tiêu chất lượng. Xác định và cung cấp nguồn lực cần thiết để đạt được các mục tiêu chất lượng. Xác định biện pháp ngăn ngừa sự không phù hợp và loại bỏ các nguyên nhân gây ra chúng. 

4.2. An toàn lao động 

4.2.1.Ý thức về an toàn lao động 

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ PCCC Hà Nội luôn xác định trách nhiệm nghĩa vụ và quyền hạn trong việc triển khai, thực hiện và tuân thủ an toàn lao động theo nguyên tắc: 

 • Trang bị đầy đủ đồng phục, các dụng cụ bảo hộ cần thiết. 
 • Luôn luôn kiểm tra việc chấp hành các điều kiện an toàn khi thi công tại các công trường. 
 • Xác định và phổ biến đến các nhân viên về trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền hạn của người có trách nhiệm kiểm tra, phát hiện, đánh giá và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn lao động. 
 • Tổ chức kiểm tra, phát hiện, loại trừ và kiểm soát các nguy cơ, rủi ro liên quan đến công việc, tăng cường sức khỏe tại nơi làm việc sao cho có hiệu quả. 
 • Tạo ra các biện pháp giám sát có hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn lao động cho người lao động. 

4.2.2.Chương trình đào tạo về an toàn lao động 

 • Thường xuyên mở các lớp huấn luyện, giảng dạy về an toàn lao động cho đội ngũ nhân viên. 
 • Xây dựng các tiêu chuẩn an toàn lao động trong thi công tại các công trường xây dựng. 
 • Đẩy mạnh việc hợp tác và trao đổi thông tin giữa các thành viên trong công ty để thực hiện các nội dung hoạt động của Hệ thống quản lý an toàn lao động. 
 • Xây dựng chính sách an toàn lao động có các mục tiêu thật khả thi và hiệu quả. 
 • Định kỳ mở các chương trình đào tạo phòng chống tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và chăm sóc sức khoẻ người lao động. 
 • Tổ chức thực hiện các lớp học nâng cao năng lực về các biện pháp an toàn trong lao động. Tuyên truyền, giáo dục, huấn luyện nâng cao nhận thức của các nhân viên tham gia công tác an toàn lao động.

PHẦN 5: CÁC HỢP ĐỒNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU

STT 

TÊN DỰ ÁN – CÔNG TRÌNH 

GHI CHÚ

Tòa nhà Lotte Center Hà Nội 

Tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam

Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Meiko Việt Nam 

Nhà xưởng sản xuất

Tổng công ty xăng dầu hàng không (VINAPCO) 

Kho xăng dầu Hàng không

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam 

SamSung Thái Nguyên

Tập đoàn Sơn Hà 

Văn phòng + nhà xưởng

Tập đoàn SunHouse 

Nhà xưởng sản xuất + kho

Trường mầm non Koala House 

Trường học

Tòa nhà văn phòng HUD Lê Văn Lương 

Tòa nhà văn phòng

Khách sạn 5 sao Horizon Nha Trang 

Khách sạn cao cấp

10 

Bệnh viện E ( Trung tâm mổ tim trẻ em) 

TT kỹ thuật nghiệp vụ

11 

Khoa Nông Lâm ngư cơ sở 2 - Trường ĐH Vinh 

Khu giảng đường

12 

Trường Đa cấp Dream House 

Trường học

13 

Bộ NN&PTNT - Công ty Tư vấn Xây dựng Thủy Lợi 1 

Tòa nhà văn phòng

14 

Siêu thị Thái Bình Dream 

Siêu thị

15 

Khách sạn Somerset WestLake 

Khách sạn 4 sao

16 

Khu liên hợp cửa khẩu Thanh Thủy – Hà Giang 

Trạm kiểm soát liên ngành

17 

Nhà A1-M2 Ban cơ yếu Chính Phủ 

Tòa nhà văn phòng

18 

Nhà xuất bản bản đồ 

Tòa nhà văn phòng

19 

Trường mầm non yên sở 

Trường học 

20 

Trường THCS Vĩnh Tuy 

Trường học

21 

Thư viện Hà Nội 

Thư viện



pccc-tai-ninh-binhflc-group-thanh-haahut-be-phot-gia-recropped-favicon-300x300_1thiet-ke-webchauanstcl.com_-_copy.200medici-pro
HƯNG THỊNH PHÁT

♦ ĐKKD số 0109721095-001

♦ ĐĐKKD DV PCCC số 184/GXN-PCCC

CHÍNH SÁCH
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
FACEBOOK

Copyright 2019 © HungThinhFP