Tổng kho Thiết bị phòng cháy chữa cháy Bắc Miền Trung
logo02_hung_thinh
Liên hệ để được tư vấn miễn phí
0981 626 114
Giao hàng MP < 10Km

Tư vấn, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Thanh Hoá

Đầu tư lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy là công việc quan trọng và vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản trước những rủi do không may có có thể xảy ra như cháy, nổ.

TẠI SAO CẦN PHẢI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Căn cứ theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ thì tất cả các cơ sở thuộc diện quản lý về phòng cháy chữa cháy đều phải có trang thiết bị về phòng cháy chữa cháy hoặc có phương án đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy. (Dowloand Nghị định 136 TẠI ĐÂY)

Đối với các cơ sở không thuộc diện quản lý về phòng cháy chữa cháy thì Công ty PCCC Hưng Thịnh cũng khuyến cáo nên có phương án đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy như đầu tư bình chữa cháy xách tay, máy bơm chữa cháy, các phương tiện cứu nạn cứu hộ như thang dây, kìm cộng lực, búa...

Xem thêm: Mua bình chữa cháy tại Thanh Hoá

Mỗi vụ cháy, nổ xảy ra thì đều có sự thiệt hại về người hoặc tài sản. Việc đầu tư lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hỗ trợ xử lý kịp thời các đám cháy, ngăn ngừa đám cháy có thể cháy lan, làm giảm tối đa các thiệt hại không đáng có về người, về tài sản.

QUY TRÌNH TƯ VẤN, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI THANH HOÁ

Bước 1 - Tiếp nhận yêu cầu của quý khách: Công ty PCCC Hưng Thịnh sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách thì Công ty chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ qua điện thoại, zalo, email..ngay say đó sẽ cử cán bộ xuống khảo sát thực tế tại cơ sở, ghi chép thông tin, vẽ phác thảo quy mô (nếu đơn vị chưa có bản vẽ thiết kế)

Đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách các phương án tối ưu nhất để thi công phòng cháy chữa cháy. Phương án phải đảm bảo vừa tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách, vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo theo yêu cầu của pháp luật và các cơ quan chức năng và vừa phải có tính thẩm mỹ cao.

Bước 2 - Xử lý, lên dự trù chi phí, báo giá chi tiết vật tư, nhân công: Công ty chúng tôi với đội ngũ thiết kế, thi công có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết với quý khách hàng thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), bản vẽ lắp đặt hệ thống, thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Thanh Hoá chuyên nghiệp đúng theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), quy định của Bộ Công an, cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

tuvanlapdatthietbipccc3

Bước 3 - Tổ chức nghiệm thu, bàn giao cho quý khách hàng: Sau khi thi công xong, công ty chúng tôi sẽ chủ động lên kế hoạch mời các đơn vị liên quan đến để nghiệm thu thực tế theo đúng quy định.

Đối với các công trình thuộc diện nguy hiểm về cháy, nổ mà cơ quan quản lý là Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thì sẽ tổ chức nghiệm thu 3 bên. Do cơ quan Cảnh sát phòng cháy chữa cháy nghiệm thu và cấp văn bản nghiệm thu công trình (biên bản nghiệm thu, trích yếu nghiệm thu công trình...)

Đối với các công trình không thuộc diện quản lý của cơ quan Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thì sẽ nghiệm thu thực tế giữa Chủ đầu tư và đơn vị thi công.

LỢI ÍCH CỦA KHI CHỌN CÔNG TY PCCC HƯNG THỊNH LÀ ĐƠN VỊ THI CÔNG

  • Được tư vấn bởi các cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy
  • Các trang thiết bị lắp đặt đảm bảo theo tiêu chuẩn Việt Nam, có team mác và được kiểm định rõ ràng do cơ quan Cảnh sát PCCC kiểm định.
  • Chi phí thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Thanh Hoá là cạnh tranh nhất trên thị trường, lắp đặt đúng theo quy định mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

dichvupccc

  • Thiết kế hệ thống PCCC, hồ sơ thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy. Tổ chức nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy trước khi đưa công trình vào sử dụng.
  • Hướng dẫn lập hồ sơ phương án phòng cháy chữa cháy, phương án CNCH theo thông tư mới nhất của Bộ Công an, lập sổ quản lý theo dõi công tác PCCC theo quy định.
  • Hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhân viên công ty theo quy định.
  • Đặc biệt với mối quan hệ tốt với các cơ quan quản lý PCCC trên toàn địa bàn tỉnh Thanh Hoá
  • Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của PCCC Hưng Thịnh sẽ được đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp yên tâm kinh doanh

>>> Gọi tư vấn ngay ☎ 0981.626.114<<<

pccc-tai-ninh-binhmay-loc-nuoc-tai-thanh-hoahut-be-phot-gia-redich-vu-thanh-hoathiet-ke-webchauanstcl.com_-_copy.200medici-pro
HƯNG THỊNH PHÁT

♦ ĐKKD số 0109721095-001

♦ ĐĐKKD DV PCCC số 184/GXN-PCCC

CHÍNH SÁCH
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
FACEBOOK

Copyright 2019 © HungThinhFP