Tổng kho Thiết bị phòng cháy chữa cháy Bắc Miền Trung
logo02_hung_thinh
Liên hệ để được tư vấn miễn phí
0981 626 114
Giao hàng MP < 10Km

Địa chỉ mua bình chữa cháy tại Thanh Hoá

Chào bạn, có phải bạn đang tìm địa chỉ đơn vị bán bình chữa cháy tại Thanh Hoá có đầy đủ team kiểm định, có hoá đơn chứng từ, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và giá hợp lý phải không ạ. PCCC Hưng Thịnh Phát là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Thanh Hoá phân phối bình chữa cháy đã được nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá tin tưởng lựa chọn.

CÁC LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Bình chữa cháy là để xử lý kịp thời các đám cháy mới phát sinh thì mỗi tổ chức, cá nhân cần chủ động trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy cơ bản như bình bột chữa cháy, bình khí chữa cháy, chăn chiên chống cháy và các thiết bị có liên quan khác…nhằm hạn chế tới mức tối đa các đám cháy mới phát sinh có thể bùng phát dẫn đến khó kiểm soát.

1. Bình bột chữa cháy MFZ4

muabinhchuachaytaithanhhoa

Bình bột chữa cháy MFZ4 là bình chữa cháy thông dụng nhất hiện nay. Bình chữa cháy này được trang bị ở hầu hết từ các gia đình, cơ sở kinh doanh, các cơ quan, doanh nghiệp.

Bình chữa cháy MFZ4 nặng trung bình khoảng 5kg trong đó bao gồm 4kg bột chữa cháy. Thời gian chữa cháy hiệu quả khoảng 9 giây. Do vậy, bình chữa cháy MFZ4 thích hợp cho việc chữa các đám cháy nhỏ mới phát sinh

Bình bột chữa cháy MFZ4 có tính cơ động cao, phạm vi chữa cháy hiệu quả trong bán kính khoảng 5m. Thích hợp trang bị tại hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng xăng dầu, kho bãi…

Xem chi tiết thông sô kỹ thuật bình chữa cháy MFZ4

2. Bình khí chữa cháy MT3

bình chữa cháy tại Thanh Hoá

Bình khí chữa cháy MT3 (hay còn gọi là bình chữa cháy CO2) là bình chữa cháy bằng khí thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay. Bình khí chữa cháy MT3 chữa cháy hiệu quả tại những nơi có không gian kín, không thích hợp chữa cháy ngoài trời do CO2 dễ bị khuếch tán trong không khí.

Bình khí chữa cháy MT3 nặng trung bình khoảng 10,5 kg, trong đó có 3kg khí CO2. Thời gian chữa cháy hiệu quả trong 9 giây, khoảng cách chữa cháy hiệu quả trong bán kính 2m.

Bình khí chữa cháy MT3 thích hợp chữa cháy trong không gian kín, được trang bị phổ biến tại các trường học, văn phòng, công ty, xí nghiệp…

Sau khi chữa cháy bằng bình khí chữa cháy MT3 thì gần như không gây hỏng hóc các thiết bị, tài liệu…sau khi phun xong.

Xem chi tiết thông số kỹ thuật bình chữa cháy MT3

Ngoài các bình chữa cháy thông dụng đã nêu trên thì còn có một số bình chữa cháy thông dụng khác như: Bình chữa cháy xe đẩy MT35, bình chữa cháy tự động W6, bình chữa cháy MFZ8….

ĐỊA CHỈ MUA BÌNH CHỮA CHÁY TẠI THANH HOÁ

Trước tình hình cháy, nổ trong thời gian qua. Trên địa bàn cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng đã xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Sự xuất hiện của các đơn vị đó gây không ít các câu hỏi như: Chất lượng phương tiện như thế nào, giá thành ra sao, bảo hành như thế nào…

Công ty PCCC Hưng Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các phương tiện chữa cháy giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Thanh Hóa.

Tất cả mọi phương tiện chữa cháy tại Công ty luôn có CO/CQ, kiểm định đầy đủ trước khi đưa ra thị trường.

CÁCH NHẬN BIẾT BÌNH CHỮA CHÁY CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHÔNG

Để nhận biết được bình chữa cháy có đảm bảo chất lượng hay không thì bằng mắt thường chúng ta nhìn thấy vài đặc điểm như sau:

sliderpccc4

Một là: Đa phần bình chữa cháy được sơn màu đỏ, sơn đều, mịn. Các bạn có thể nhìn bên dưới thân bình, bên trong tay cầm xem có hoen gỉ hay không.

Hai là: Về trọng lượng, thông thường mỗi loại bình chữa cháy có trọng lượng khác nhau.

Thông thường bình chữa cháy thông dụng nhất là bình chữa cháy xách tay dạng bột MFZ4 trung bình từ 5,5kg đến 6kg, tùy vào nhà sản xuất. Trong đó bao gồm 4kg bột chữa cháy, 1,5kg đến 2kg vỏ bình.

Ba là: Có tem kiểm định, nhãn mác xuất sứ rõ ràng.

PCCC HƯNG THỊNH PHÁT CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

PCCC Hưng Thịnh Phát đã thi công cũng như cung cấp vật tư, phương tiện về phòng cháy chữa cháy cho nhiều công trình lớn nhỏ tại địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Hưng Thịnh cam kết với quý khách hàng như sau:

  • Trang thiết bị có tem mác, đều mới 100% và có kiểm định đầy đủ theo quy định của Bộ Công an.
  • Quý khách hàng được bảo hành 1 đổi 1 mới trong vòng 1 năm nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Được hướng dẫn sử dụng, vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy, trang thiết bị phương tiện phòng cháy chữa cháy.
  • Miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km từ trung tâm thành phố Thanh Hóa tới cơ sở.
  • Có hoá đơn, chứng từ đầy đủ khi quý khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, được bảo dưỡng miễn phí từ năm thứ 2 và giảm 50% chi phí bảo dưỡng các năm tiếp theo khi khách hàng có nhu cầu.

Đã có rất nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công ty như: Khối giáo dục trên địa bàn tỉnh, khối UBND cấp xã và nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty PCCC Hưng Thịnh Phát
Trụ sở:
 Thôn 3, Đông Minh, Đông Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 0981.626.114
Email: hungthinhfp@gmail.com

Website: https://hungthinhfp.com

 

>>>Nhóm Zalo kiếm trên 35tr/tháng<<<

pccc-tai-ninh-binhmay-loc-nuoc-tai-thanh-hoahut-be-phot-gia-recropped-favicon-300x300_1thiet-ke-webchauanstcl.com_-_copy.200medici-pro
HƯNG THỊNH PHÁT

♦ ĐKKD số 0109721095-001

♦ ĐĐKKD DV PCCC số 184/GXN-PCCC

CHÍNH SÁCH
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
FACEBOOK

Copyright 2019 © HungThinhFP