Tổng kho Thiết bị phòng cháy chữa cháy Bắc Miền Trung
logo02_hung_thinh
Liên hệ để được tư vấn miễn phí
0982 365 810
Giao hàng MP < 10Km

Sổ theo dõi công tác tuyên truyền pccc, sổ theo dõi phương tiện pccc

Chắc hẳn nhiều quý cơ quan, doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh có điều kiện đang thắc mắc và được Cơ quan Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy kiến nghị, nhắc nhở nhiều lần trong việc ghi nhật ký, ghi sổ theo dõi phương tiện phòng cháy chữa cháy và sổ theo dõi về các hoạt động tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy.

Bài viết sau Hưng Thịnh Phát sẽ hướng dẫn cách ghi và biểu mẫu file word kèm theo.

SỔ THEO DÕI PHƯƠNG TIỆN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY (PCCC)

Sổ theo dõi phương tiện phòng cháy chữa cháy (PCCC) là sổ ghi nhật ký các lần kiểm tra về phương tiện phòng cháy chữa cháy. Trong đó có việc kiểm tra của cơ quan Cảnh sát PCCC và cơ sở tự tổ chức kiểm tra.

Sổ theo dõi phương tiện phòng cháy chữa cháy thì cơ sở ghi tất cả các hạng mục công trình, các phương tiện chữa cháy, các phương tiện báo cháy, số lượng, xuất xứ, mẫu mã, tình trạng các trang thiết bị chữa cháy, thiết bị cứu nạn cứu hộ. Ngày cấp, ngày bảo dưỡng phương tiện chữa cháy, ngày cơ sở tự kiểm tra.

Hàng tháng cơ sở nên tự tổ chức đi kiểm tra tình trạng các phương tiện chữa cháy và ghi chép các trạng thái như thay đổi về số lượng, thay đổi về chất lượng.

>>>Tải file word sổ theo dõi phương tiện Phòng cháy chữa cháy<<<

>>>TẠI ĐÂY<<<

SỔ THEO DÕI VỀ CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY (PCCC)

screenshot_1

Sổ theo dõi về công tác tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy là sổ ghi chép lại những buổi tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy, ngày tháng tuyên truyền, nội dung tuyên truyền, người tuyên truyền, tuyên truyền cho bao nhiêu người trong cơ sở.

Ghi chép các phương thức tuyên truyền như: Tuyên truyền bằng việc treo Pano, áp phíc về phòng cháy chữa cháy, tuyên truyền qua hệ thống loa của cơ sở, tuyên truyền qua những buổi hội, họp, giao ban; tuyên truyền qua những buổi tự thực tập phương án và thực tập phương án chữa cháy phối hợp với cơ quan Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy.

>>>Tải file word sổ theo dõi công tác tuyên truyền về Phòng cháy chữa cháy<<<

>>>TẠI ĐÂY<<<

Xem thêm:

vinhome-star-cityflc-group-thanh-haahut-be-phot-gia-reve-sinh-cong-nghiep-tai-thanh-hoathiet-ke-webchauanstcl.com_-_copy.200bia-tiger
HƯNG THỊNH PHÁT

♦ ĐKKD số 0109721095-001

Do sở KT&ĐT tỉnh Thanh Hoá cấp

♦ ĐĐKKD DV PCCC số 184/GXN-PCCC

Do PC07-Công an TP Hà Nội cấp

CHÍNH SÁCH
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
FACEBOOK

Copyright 2019 © HungThinhFP