Tổng kho Thiết bị phòng cháy chữa cháy Bắc Miền Trung
logo02_hung_thinh
Liên hệ để được tư vấn miễn phí
0981 626 114
Giao hàng MP < 10Km

Cháy lớn tại đường Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên

Cơ quan chức năng đã tìm thấy 3 thi thể trong vụ cháy nhà xảy ra lúc gần 1h ngày 27/12 tại riệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP Thanh Hoá khiến 03 người tử vong.

chay-tai-thanh-hoa2

Vụ cháy xảy ra khoảng lúc 00 giờ 30 phút, ngày 27/12/2021, tại ngôi nhà 3 tầng, số 02A Triệu Quốc Đạt, Phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa.

Ngay khi nhận tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 3 xe chữa cháy, 1 xe bồn cùng 25 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn.

Lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường lúc ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ ngôi nhà 3 tầng, nguy cơ cháy lan sang các nhà dân bên cạnh, sinh ra bức xạ nhiệt lớn, có nhiều khói khí độc.

Do ngôi nhà chỉ có 1 lối vào duy nhất, lan can các tầng trên bị quây kín bằng khung thép chắc chắn, gây khó khăn cho việc tiếp cận bên trong nhà.

Căn nhà trên được chủ nhà sử dụng tầng 1 để kinh doanh bể cá cảnh và dụng cụ trang trí bể cá cảnh và dụng cụ trang trí bể cá, bên trong chứa nhiều đồ dùng, vật dụng dễ cháy; tầng 2 và 3 chứa nhiều đồ kết hợp sử dụng để ở, sinh hoạt.

chay-tai-thanh-hoa

Theo đó, lực lượng chức năng đã thực hiện vừa tổ chức chữa cháy, vừa di chuyển vào bên trong bằng cửa chính để tìm kiếm người bị nạn, đồng thời, sử dụng các thiết bị chuyên dụng, phá chuồng cọp tầng 2, tìm kiếm người bị nạn.

Sau 25 phút nỗ lực chữa cháy, đám cháy cơ bản được khống chế, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của 3 nạn nhân ở tầng 1 và tầng 3 của ngôi nhà. Một nạn nhân tầng 2 được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Ngô Triệu Minh H. (SN 1999), Nguyễn Ngọc L (SN 1999, vợ anh H) và con gái là Ngô Triệu Linh N., khoảng 1 tuổi.

Nguồn:https://tienphong.vn/chay-nha-trong-dem-o-thanh-hoa-3-nguoi-tu-vong-post1404723.tpo

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xem thêm: 

pccc-tai-ninh-binhmay-loc-nuoc-tai-thanh-hoahut-be-phot-gia-redich-vu-thanh-hoathiet-ke-webchauanstcl.com_-_copy.200medici-pro
HƯNG THỊNH PHÁT

♦ ĐKKD số 0109721095-001

♦ ĐĐKKD DV PCCC số 184/GXN-PCCC

CHÍNH SÁCH
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
FACEBOOK

Copyright 2019 © HungThinhFP